image
          "เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจการเกษตรที่เกี่ยวกับ ไม้ดอกไม้ประดับ, เมล็ดพันธุ์ดอกไม้, เมล็ดพันธุ์ผัก, สินค้ากลุ่มเคมีเกษตรและเกษตรอินทรีย์" เพื่อพัฒนาการเกษตรร่วมกับลูกค้าในประเทศ อีกทั้งเรายังได้รับการสนับสนุนจากบริษัทผู้ปรับปรุงพันธุ์ทั่วโลก ที่เห็นถึงความสำคัญของประเทศเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทยที่มีประสิทธิภาพในการผลิตดอกไม้ให้มีมาตรฐานในระดับสากล

          บริษัทฯ ของเรามีบุคลากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องไม้ดอก คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำผู้สนใจและลูกค้ามืออาชีพทุกท่าน และเรายังได้มีการทดลองปลูกเปรียบเทียบสายพันธุ์เป็นประจำทุกปี เพื่อให้มั่นใจว่าพันธุ์แต่ละพันธุ์ที่เราคัดเลือกมาให้ลูกค้านั้น สามารถปลูกได้ในสภาพอากาศของเมืองไทย และเรายังเพิ่มเทคนิคการปลูกจากการเรียนรู้ในงานทดลองดังกล่าว เพื่อนำเสนอเทคนิคใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดเมื่อเลือกใช้เมล็ดพันธุ์ของเรา

         

         บริษัทฯ  ยังมีนโยบายสำคัญในการวางแผนการสั่งซื้อเมล็ดพันธุ์ให้กับลูกค้าในแต่ละพื้นที่ก่อนที่จะถึงฤดูการปลูก เพื่อให้ลูกค้าได้รับเมล็ดดอกไม้ที่ยังคงคุณภาพมาตรฐานจากแหล่งผลิต และสามารถใช้เมล็ดพันธุ์ทันกับฤดูกาลปลูก 

         ทั้งนี้ บริษัท ฯ ยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้ากลุ่มเคมีเกษตร อินทรีย์เกษตร สำหรับเกษตรกร กลุ่มผู้ผลิตไม้ดอกไม้ประดับ ไม้ผลและพืชไร่ ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ในกลุ่มสินค้าด้านเกษตรกรรม เช่น สารกำจัดศัตรูพืช สารกำจัดวัชพืช สารป้องกันและกำจัดโรคพืช อาหารเสริมและฮอร์โมนพืช ปุ๋ยอินทรีย์และเคมี และวัสดุอุปกรณ์ทางการเกษตร เพื่อเป้าหมายในการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทุกความต้องการทางด้านเกษตรกรรมในอนาคต

image

เมล็ดพันธุ์ดาวเรืองตัดดอก

    ทเวนตี้ Twenty

    วังเวียง Vang Vieng

    ซันชายน์ Sunshine

เมล็ดพันธุ์ดอกไม้  

   ทานตะวัน 

   พิทูเนีย

   ซัลเวีย

ไม้ใบ Foliage

   ฤษีผสม

   ไฮโพเอสเทส

   อมารันทัส

ผักและสมุนไพรฝรั่ง 

                        


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้